%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng

Nhận tin tức


Các mẫu mộ đá đẹp nhất

Ngày đăng 30th May 2015 @ 2:11 PM

Xét về các mẫu mộ đá đẹp thì Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Hùng Tiến luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điêu khắc và làm ra các sản phẩm mộ đá đẹp nhất, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mộ đẹp nhất, thịnh hành nhất. Các họa tiết trên sản phẩm cũng thường được lựa chọn là các họa tiết đẹp nhất thời thượng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu muốn xây dựng mộ đá cho người thân đã quá cố, đang băn khoăn tìm kiếm các đơn vị thi công điêu khắc mộ đá uy tín và các mẫu mộ đẹp có thể liên hệ ngay với Cơ sở chúng tôi,

Các sản phẩm của chúng tôi làm ra đều có nguồn gốc từ 100% đá tự nhiên do các nghệ nhân lành nghề - những người con của làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, những người có nhiều năm gắn bó với nghề và đặc biệt có 1 tấm lòng lương thiện muốn giúp đỡ những người thành tâm hướng về người thân đã khuất hoàn thiện tâm nguyện của mình. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều có 1 giá trị về mặt tinh thần rất lớn, vừa là để tưởng nhớ người thân vừa để báo hiếu với cha mẹ tổ tiên và làm an lòng người đang sống.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các mẫu mộ đẹp nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

khu-lang-73-copy.jpgKhu lăng mộ đá đẹp mẫu KL73

Đầu tiên chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng quần thể khu lăng mộ đẹp mà cơ sở đã thi công, có thể nói đây là bộ mặt của khu quần thể mộ, thể hiện sự trang nghiêm và vị thế cũng như đẳng cấp gia đình.

Các mẫu mộ đẹp đang thịnh hành hiện nay:

- Mộ đá một đao (mộ đá một mái)

mo-mot-dao-da-227.jpg

Mộ đá một đao mẫu M1D 227

- Mộ đá hai đao(mộ đá hai mái):

mo-2-dao-53-copy.jpgMộ đá hai đao mẫu M2D 53

- Mộ đá ba đao (mộ đá ba mái):

mo-3-dao-38-copy.jpg

Mộ đá ba đao mẫu M3D 38