%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng

Nhận tin tức


Mua đồ đá mỹ nghệ ở đâu rẻ và uy tín nhất

Ngày đăng 30th May 2015 @ 9:28 AM

Công trình đồ đá là các công trình mang ý nghĩa văn hóa thể hiện cuộc sống tinh thần của con người, cụ thể như khi quyết định xây mộ cho tổ tiên thì đó là tấm lòng hiếu thảo của con cháu tưởng nhớ về tổ tiên, cha ông . . ., tượng đá, linh vật đá . . .đều là những sản phẩm mang 1 giá trị tinh thần rất lớn. Chính vì vậy việc lựa chọn ra 1 đơn vị thi công các công trình đồ đá đảm bảo đẹp về mặt thẩm mỹ, tốt về giá trị tinh thần, hợp theo phong thủy và có giá thành tốt là điều mọi khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn các đơn vị thi công đá mỹ nghệ. Thấu hiểu được điều đó cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi luôn đặt cái tâm nghề nghiệp lên đầu. Các sản phẩm chúng tôi thi công ra đều là các sản phẩm đạt giá trị thẩm mỹ hợp với thuần phong mỹ tục, đúng phong thủy. 

cong tam quan da my nghe

Cổng tam quan đá mỹ nghệ

Với mỗi công trình như thế này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, sự tỷ mỷ để điêu khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Việc cho ra các sản phẩm đẹp mắt không nằm ở khâu máy móc thi công hiện đại mà nó nằm ở óc sáng tạo, con mắt thẩm mỹ của người nghệ nhân. Những nghệ nhân điêu khắc có tay nghề cao đều là những người gắn bó lâu dài với nghề điêu khắc đá, là người yêu nghề có tâm có đức và óc sáng tạo. Tại Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Hùng Tiến các thợ thi công hầu hết là những người trẻ tuổi nhưng lại có tuổi nghề rất cao vì hầu hết đều là con em trong làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, sinh ra đã nghe thấy những tiếng lục cục đục đéo, khoan cắt, lớn lên cùng với những phiến đá có hình có hồn. Được đào tạo làm nghề từ khi còn trẻ thơ.

Đá mỹ nghệ ninh bình trải qua nhiều năm thăng trầm để làm nên tên tuổi.

Công trình đồ đá mỹ nghệ tôn vẻ trang nghiêm của chốn linh thiêng

Với chúng tôi việc thi công các công trình đá mỹ nghệ không chỉ là một nghề nghiệp mưu sinh mà đó còn là một sứ mệnh bảo tồn và phát triển nghề nghiệp của cha ông, phát triển nét đẹp văn hóa của nhân loại, mang đến các giá trị tinh thần đối với con người . . .vì vậy tại cơ sở chúng tôi coi việc thi công điêu khắc những phiến đá trơ thô trở thành những hình dáng có hồn là việc làm xuất phát từ cái tâm thiện, sự chân thành.

tuong-phat-thich-ca-nam.jpg

Tượng Phật Thích Ca Nam

Để những phiến đá trơ thô trở thành hình dáng, sắc thái có hồn thế này chúng tôi đã phải dành rất nhiều thời gian, sự tỷ mỷ của một người thợ yêu nghề, một con người có tâm thành kính. Quý khách hàng có thể yên tâm khi đến với cơ sở chúng tôi, bởi tại đây chúng tôi làm việc trên tinh thần phục vụ khách hàng và giúp những người có tâm thành thực hiện ước nguyện, mong muốn làm đẹp cho đời.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ HÙNG TIẾN.

Chuyên:

- Nhận thi công các công trình cổng đá tam quan, cổng đá tư gia.

- Điêu khắc tượng đá mỹ nghệ bằng đá tự nhiên 100%

- Thi công mộ đá mỹ nghệ theo yêu cầu

- Điêu khắc linh vật

- Điêu khắc đồ thờ đá mỹ nghệ

- Các đồ đá khác: Long đình đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, Bàn ghế đá, lan can đá, cột đá, đài phun nước bằng đá . . . 

Từ khóa liên quan:

- Mua do da my nghe o dau

- Đồ đá mỹ nghệ ở đâu rẻ

- Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ

- Cơ sở thi công đá mỹ nghệ

- Đá mỹ nghệ

- Xưởng đá mỹ nghệ giá rẻ

- Do da my nghe tai ha noi

- Đồ đá mỹ nghệ tại Hà Nội.

- da my nghe