%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng
Đá mỹ nghệ Phối cảnh đá Đá mỹ nghệ Phối cảnh khu lăng mộ chế tác từ đá Đá mỹ nghệ Sư tử đá Khu Lăng Mộ Khu Lăng Mộ Ngựa đá

Nhận tin tức


Phương thức giao hàng

ch-n-v-o-m-c-c-ch-th-c-giao-h-ng.jpg

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Cơ Sở điêu khắc đá mỹ nghệ Hùng Tiến.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đá mỹ nghệ tại Cơ Sở điêu khắc đá mỹ nghệ Hùng Tiến.

2.2 Khu vực áp dụng: Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Ninh Bình và các tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, ... Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 100 km áp dụng cho đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.

3. GIAO NHẬN TẠI SIÊU THỊ.

- Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại các Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Hùng Tiến.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có), hợp đồng trước khi ký nhận.

4. GIAO NHẬN TẠI NHÀ.

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Cơ sở chúng tôi để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

5. MỘT SỐ NỘI DUNG KHÁC.

Quý khách hàng có thể lưa chọn các hình thức giao hàng phù hợp và tiện lợi cho mình nhất, chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau:

- Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng, cơ sở sẽ tiến hành thi công theo đơn đặt hàng. trong lúc giao dịch đặt hàng quý khách có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển lắp đặt thì chúng tôi sẽ tính thêm vào giá ngay từ đầu.

- Cơ sở điêu khắc Hùng Tiến luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm đẹp nhất, tinh xảo nhất với giá cả phù hợp nhất nên việc giao nhận, vận chuyển lắp đặt chúng tôi luôn dành cho quý khách mức giá rẻ nhất.

- Nếu quý khách hàng có thể tự vận chuyển lắp đặt thì chúng tôi sẽ chỉ tính giá phần thi công sản phẩm và khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng thanh toán số tiền còn lại (đã trừ tiền đặt hàng lúc đầu thường là 30% giá trị tổng đơn hàng).

- Sau khi thi công xong sản phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển, lắp đặt và giao nhận nghiệm thu với quý khách hàng theo đúng thời gian cam kết khi đặt hàng.

- Mọi sản phẩm của chúng tôi khi quý khách hàng tiến hành đặt hàng đều được thể hiện bằng văn bản, hợp đồng rõ ràng cụ thể.