%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng
Đá mỹ nghệ Phối cảnh đá Đá mỹ nghệ Phối cảnh khu lăng mộ chế tác từ đá Đá mỹ nghệ Sư tử đá Khu Lăng Mộ Khu Lăng Mộ Ngựa đá

Nhận tin tức


Hướng dẫn mua hàng

* Các hình thức xem mẫu và đặt hàng.
- Quý khách có thể xem mẫu trên website: www.dodamynghe.net hoặc qua Xưởng sản xuất Đá Mỹ Nghệ Hùng Tiến tại Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình để xem mẫu và catalog sản phẩm.

- Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Công ty hoặc có thể điện thoại đặt hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng tận nơi cho quý khách hàng.

- Đối với các khách hàng chuyển hàng ngoài khu vực Hà Nội thì quý khách hàng sẽ chịu cước phí vận chuyển.

- Hoặc quý khách có thể đến Xưởng thi công của Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Hùng Tiến, địa chỉ Thôn Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình để xem các mẫu hàng trực tiếp và đặt hàng tại Xưởng. 

* Đối với các sản phẩm có sẵn.
- Đối với các sản phẩm đã được tạc sẵn thì quý khách hàng chỉ cần xem mẫu, đặt hàng chúng tôi sẽ chuyển tới tay khách hàng ngay trong ngày.

- Với những sản phẩm đã được tạc sẵn chúng tôi luôn bán giá tốt hơn so với các sản phẩm quý khách hàng đặt hàng theo yêu cầu.

- Tất cả các sản phẩm làm mẫu sẵn chúng tôi đều điêu khắc tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, xin quý khách hàng vui lòng xem mẫu tại: www.dodamynghe.net.


* Đối với các sản phẩm đặt hàng.
- Với các sản phẩm đặt sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng chúng tôi sẽ thi công theo yêu cầu của khách hàng tới từng chi tiết nhỏ.

- Khách hàng có nhu cầu đặt hàng có thể xem mẫu tại Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình, hoặc có thể xem trên website: www.dodamynghe.net.

- Quý khách hàng có thể qua công ty để lên ý tưởng bằng thiết kế đồ họa 3D trên máy sau đó chúng tôi thi công theo bản thiết kế của quý khách hàng.

ky-hop-dong-umfk.jpg