%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng
Đá mỹ nghệ Phối cảnh đá Đá mỹ nghệ Phối cảnh khu lăng mộ chế tác từ đá Đá mỹ nghệ Sư tử đá Khu Lăng Mộ Khu Lăng Mộ Ngựa đá
Sắp xếp theo:

Cột đồng trụ

Cột đồng trụ từ xưa tới nay được biết đến như là vật chống đỡ đất trời có ý nghĩa rất quan trọng trong vấn đề tâm linh cũng như phong thủy dùng để chấn giữ mang đến hưng thịnh và sự tôn nghiêm cho các địa danh sử dụng. Cũng bởi lý do đó việc lựa chọn mẫu và đơn vị thi công các loại cột đồng trụ rất quan trọng, cột đồng trụ được tạo ra từ việc lắp ghép các tảng đá rất lớn bởi thế cũng cần sự hiểu biết lành nghề của những người thực hiện. Cần có sự am hiểu về phong tục tập quán và am hiểu về phong thủy để xác định vị trí đặt cột cũng như để xác định các họa tiết hoa văn sẽ sử dụng trên cột.

www.dodamynghe.net - là đơn vị chuyên thi công các loại cột đồng trụ này, cơ sở chúng tôi là những người con được sinh ra và lớn lên từ làng đá Ninh Vân Ninh Bình, từ bé đã biết đến tay dùi tay đục để biến những tảng đá vô tri vô giác thành những đồ dùng tiện ích thẩm mỹ, thành những bức tượng có hồn . . . từ bé chúng tôi đã được đào tạo về ý nghĩa của các đồ đá này, được dạy về phong thủy phong tục tập quán của từng địa phương, từng nơi, từng lĩnh vực .  . .