%%LNG_LoadingPleaseWait%%
hỗ trợ đặt hàng Hỗ trợ đặt hàng: 0902.866.626
Xem hàng tại: Xuân Vũ - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
Thanh toán khi nhận hàng
Đá mỹ nghệ Phối cảnh đá Đá mỹ nghệ Phối cảnh khu lăng mộ chế tác từ đá Đá mỹ nghệ Sư tử đá Khu Lăng Mộ Khu Lăng Mộ Ngựa đá
Sắp xếp theo:

Cây hương

www.dodamynghe.net - là đơn vị chuyên sản xuất các loại cây hương bằng đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh, đá vàng được đặt ngoài trời để thờ cúng các vị thần linh. Tại cơ sở sản xuất của chúng tôi các mẫu cây hương đá được thi công bởi các nghệ nhân lành nghề lâu năm nhất làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình, mọi chi tiết hoa văn đều được điêu khắc tỷ mỷ tinh xảo và luôn tuân thủ theo các nền văn hóa của các vùng miền.

Cây hương là nơi bày trí đồ thờ cúng trang nghiêm nên đòi hỏi khắt khe về mặt thuần phong mỹ tục, mỗi địa phương có một quan niệm nhất định về nơi thờ cúng cũng vì như vậy khi thi công cây hương chúng tôi đều phải tham khảo kỹ ý kiến của gia chủ và tìm hiểu kỹ các phong tục tập quán của địa phương đó, ngoài ra khi thi công các loại cây hương đá chúng tôi cần xác định vị trí đặt cây hương, hướng quay . . . và quan trọng nhất cần phải thi công cẩn thận đảm bảo tính chắc chắn của công trình.